Hà Nội Cleanest – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, nhà ở tại Hà Nội.

Được thành lập khá sớm từ những năm 2013 tới nay với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GIẶT SOFA da – SOFA nỉ, GIẶT THẢM VĂN PHÒNG, THẢM NHÀ Ở… chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất.

1. Máy móc sử dụng vệ sinh được nhập khẩu 100% nước ngoài từ Ý
2. Hóa chất sử dụng đảm bảo, hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe
3. Sử dụng công nghệ hiện đại GIẶT HƠI NƯỚC NÓNG với nhiệt độ hơi nước ở đầu máy lên tới 140 độ C giúp loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu cùng những viết nấm mốc, mùi khó chịu trên ghế SOFA, ĐỆM và THẢM
4. Bảo hành sản phẩm lên đến 07 ngày, không phát sinh bất kỳ chi phí bên ngoài

Với số lượng khách hàng đã phục vụ lên tới hơn 10.000 người trong đó lượng khách hàng quen thuộc và quay lại sử dụng dịch vụ lên tới 80%, chúng tôi tự hào đã giúp mang lại không gian sống trong lành, sạch sẽ và thoải mái nhất cho mọi hộ gia đình tại Hà Nội.

Những đối tác lớn của HaNoiCleanest có thể kể tới là những đơn vị nội thất SOFA nhập khẩu như D’cor , Kenli , Hoàn Mỹ , Erado , …. và các chung cư lớn thuộc tập đoàn Vingroup như Royal City, Time City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Imperia ….

Khi sử dụng dịch vụ giặt ghế SOFA, giặt THẢM và giặt ĐỆM hơi nước chuyên nghiệp tại HNCleanest, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi chúng thôi thực hiện quy trình giặt ghế sofa. HNCleanest cam kết là một dịch vụ chất lượng vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm.

HÀ NỘI CLEANEST
Địa chỉ đại diện : Tầng 3 Triển Lãm Nông Nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt Hà Nội
Hotline : 0169 752 2832
Website : https://hanoicleanest.com/